Header Ads

Dịch vụ giặt đồ thể thao

Làm thế nào để cho các trang phục thể thao của mình lâu bị cũ, sử dụng bền, không bị phai màu, không bị sờn xước và luôn như mới, thì việc sử dụng và bảo quản trang phục thể thao đúng cách là điề rất quan trọng.

NHỮNG LƯU Ý VỀ CÁCH GIẶT VÀ BẢO QUẢN TRANG PHỤC THỂ THAO

- Khi mới mua trang phục thể thao nên giặt tay bằng nước lạnh, không có xà phòng trước khi sử dụng để giúp quần áo tránh bị phai màu.

- Không nên giặt trang phục thể thao bang máy giặt vì thông thường các trang phục thể thao được làm từ chất liệu vải là Polyeste, thun, cotton hoặc sợi pha hỗn hợp, nên trong quá trình giặt bằng máy giặt, sẽ làm biến dạng sợi vải, co rút, làm cho trang phục mau cũ và phai màu.

- Không nên sử dụng hóa chất có tính chất tẩy cao khi giặt các trang phục thể thao vì dễ làm mất màu hoặc phai màu quần áo.

- Không nên giặt chung quần quần áo thể thao trắng với quần áo màu, vì màu trên quần áo màu dễ phai sang đồ trắng.

- Sử dụng liều lượng nước giặt vừa phải và không nên dùng thêm nước xả vải vì sẽ khiến mùi hôi không thoát được.

- Trước khi giặt, nên lộn trái quần áo ra. Tránh phơi quần áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì dễ làm trang phục thể thao của bạn phai màu và giảm đi độ bền.

- Bí quyết để giữ độ bền cho đồ tập thể thao là hạn chế giặt bằng máy thông thường. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên giặt bằng nước lạnh và tuyệt đối tránh làm khô đồ tập bằng máy sấy quần áo.

Tại GiatLa.net chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ướt quần áo, trang phục thể thao. Giặt ướt là phương pháp giặt được dùng để giặt các trang phục, đồ dùng cần đến chế độ giặt nhẹ, nhằm giảm thiểu lực tác động va đập cơ học lên đồ giặt. Đồ giặt sẽ được thấm, ngâm nhẹ nhàng với chất giặt trong bồn giặt chuyên dụng, sau đó được giặt tay hoặc trong máy giặt chuyên biệt với chế độ giặt thích hợp với các đồ nhẹ và nhạy cảm.

Phương pháp giặt ướt dùng để loại bỏ những vết bẩn có tính nước như vết mồ hôi trên các trang phục có độ bền kém và không nên giặt bằng phương pháp giặt thông thường vì sẽ làm hư hỏng trang phục.

5 Yếu Tố Tạo Nên Công Ty Giặt Là Uy Tín?

1. Địa chỉ công ty rõ ràng, lâu năm phục vụ trong lĩnh vực giặt là…

2. Qua bạn bè giới thiệu hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Giá dịch vụ giặt ổn định, rõ ràng và liên tục cập nhật dịch vụ mới phục vụ khách hàng.

4. Chất lượng phục vụ (tư vấn, điều hành), chất lượng giặt, thời gian chính xác tuyệt đối… tạo nên giá thành hợp lý nhất.

5. Khả năng xử lý quyết đoán nhanh gọn, có phương án phòng ngừa tốt để khi có sự cố xảy ra vẫn điều hành và xử lý tốt công việc của khách hàng.

Nguồn: GiatLa.net

Powered by Blogger.