Header Ads

Dịch vụ giặt là khách sạn, nhà hàng

Nếu bạn là các đơn vị về Nhà hàng, Khách sạn, Spa đang có mối quan tâm và lo ngại về vấn đề giặt là, hãy để Hệ thống giatlathuhuong.com giải quyết mối lo đó giúp bạn.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt là công nghiệp chúng tôi rất hiểu rằng việc giặt đồ nhà hàng, khách sạn là việc có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu và chất lượng dịch vụ của nhà hàng khách sạn.

Chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ khách sạn như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, mềm của khăn và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không được làm mòn,ố, rách, mục sản phẩm. 

(Xem thêm: http://taxionline.vn/)

Ngoài ra tiến độ giao hàng cũng rất quan trọng, việc giao hàng phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ và xử lý nhanh trong trường hợp cần giặt gấp để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng của nhà hàng, khách sạn.

Nguồn Nước Tiêu Chuẩn:

- Chúng tôi biết rằng nước là yếu tố rất quan trọng hàng đầu trong Giặt Là do vậy chúng tôi đã có sự đầu tư rất lớn cho hệ thống xử lý nước, nước sử dụng trong việc Giặt Là hoàn toàn đạt tiêu chuẩn với

- Độ cứng

- Độ PH 7.0 – 7.5

- Sắt

Hoá Chất Giặt Nhập Khẩu:

Với công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật, Mỹ… hoạt động hoàn toàn tự động. Chúng tôi sử dụng công nghệ sinh học trong việc bóc tách vết bẩn đảm bảo cho sản phẩm trắng sạch mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm về lâu dài.

Quy Mô Phục Vụ Lớn:

Ngoài hệ thống nhà xưởng và máy móc trang thiết bị chúng tôi có đội ngũ giao hàng, cùng dàn xe giao hàng chuyên nghiệp đảm bảo chính xác về thời gian và xử lý nhanh các tình huống.

Cam Kết Chất Lượng:

Chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói, giao hàng đảm bảo chất lượng, số lượng và yêu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Đối với nhiều khách sạn, thuê ngoài dịch vụ giặt là công nghiệp một lựa chọn hấp dẫn để đặt giới hạn có thể dự đoán được đối với các chi phí liên quan đến giặt là. Với tùy chọn này, khách sạn sẽ gửi đồ giặt đến công ty giặt là, người có thể xử lý việc phân loại, xử lý tại chỗ, giặt, ủi và gấp khăn trải trường và giặt là quần áo của khách hàng tại các khách sạn.

Ưu điểm ở đây là khách sạn có thể đơn giản hóa việc thanh toán cho các hoạt động giặt là bằng cách chỉ phải giao dịch với nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách sạn chứ không phải hàng chục nhà cung cấp khác.

GiatLa.net đã cung cấp dịch vụ Khăn trải giường và giặt là quần áo cao cấp cho các khách sạn hơn 7 năm qua. GiatLa.net đã trở thành một trong những tiệm giặt ủi lớn nhất, uy tín nhất, chất lượng tiến bộ nhất và đa dạng nhất ở Hà Nội.

Công việc giặt là sử dụng nhiều lao động – và với chi phí nhân viên và mức lương tối thiểu tăng đều đặn, ngày càng nhiều khách sạn thuê gia công dịch vụ giặt ủi đồ vải thường và đồ vải cao cấp bởi các đối tác hiệu quả như GiatLa.net. Chúng tôi có thể giúp đỡ điểm mấu chốt của bạn!

Dưới đây là những lý do mà các chủ khách sạn nên thuê đơn vị giặt là bên ngoài:

- Dịch vụ giặt ủi, giặt khô cho khách sạn cao cấp

- Chủ khách sạn có thể loại bỏ căng thẳng và chi phí liên quan đến việc vận hành một tiệm giặt là trong nhà.”

- Các quy trình đảm bảo chất lượng để kiểm tra chất lượng thành phẩm, độ sạch và bộ khăn trải giường thay thế”

- Đặt giá dịch vụ và chi phí thay đổi theo công suất sử dụng, thay vì chi phí cố định. Điều này tạo ra một ngân sách dễ dự đoán và dễ quản lý hơn ”

- Cung cấp dịch vụ giặt sấy, giặt hấp cao cấp chất lượng cho các khách hàng đang thuê phòng tại khách sạn”

Lợi ích khi dùng dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại GiatLa.net

- Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tốt nhất

- Chúng tôi luôn phục vụ tối đa 7 ngày mỗi tuần! Một điều hiếm có trong ngành của chúng tôi cho thấy cam kết của chúng tôi đối với khách sạn và hỗ trợ 5% phí giặt 3 tháng đầu tiên. Chúng tôi LUÔN cung cấp một dự phòng để khách sạn có thể yên tâm trong trường hợp khẩn cấp.

- Các tiện nghi tại một khách sạn hoặc nhà nghỉ là một thành phần quan trọng trong việc tận hưởng kỳ nghỉ của du khách. Đảm bảo khách của bạn có những gì họ cần để thư giãn và cảm thấy thoải mái trong phòng của họ với bộ khăn trải giường sạch sẽ, khăn tắm mới, sang trọng và phòng vệ sinh đầy ắp đồ, quần áo của khách hàng được giặt sấy và giặt hấp với chất lượng tốt nhất.

- Công nghệ là một lợi thế thế kỷ! Hợp tác với chúng tôi và các khách sạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cả chi phí.

- Tại GiatLa.net, chúng tôi tin rằng sự khác biệt thực sự giữa các công ty trong ngành của chúng tôi là các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

- Việc tự giặt là tại khách sạn rất tốn kém chi phí. Để tiết kiệm tiền – và để lại công việc giặt là của khách sạn cho GiatLa.net.

- Chúng tôi có chính sách giặt thử miễn phí kiểm nghiệm đối với các sản phẩm giặt của nhà hàng khách sạn chính vì vậy khi bạn có nhu cầu về sử dụng dịch vụ giặt là Cho Nhà hàng và khách sản của mình đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

Nguồn: GiatLa.net

Powered by Blogger.